Rượu sâm Panh Champagne Billecart Salmon Brut Réserve
THÔNG TIN RƯỢU SÂM PANH Billecart Salmon Brut
Mã Sản Phẩm :GMSP1-2750
Xuất Xứ: Pháp
Loại Rượu: Rượu Champagne
Nồng Độ :12.5 %
Dung Tích:750 ML
Giống Nho :Chardonnay, Pinot Noir, Pinot Meunier
Từ khóa: Chardonnay ,Pinot Meunier, Pinot Noir ,Rượu Vang Trắng
Pháp Là một trong số những quốc gia được xem là có nền công nghiệp sản xuất rượu vang hàng đầu trên thế giới, hàng năm quốc gia này cung cấp cho thị trường rượu vang thế giới rất nhiều sản phẩm vang từ bình dân cho tới hảo hạng. Bên cạnh những chai rượu vang đỏ, trắng, hồng thì quốc gia này còn cho ra đời vô số những chai rượu vang nổ được người tiêu dùng hết sức yêu mến, một trong số đó phải kể đến chai Rượu Champagne Billecart Salmon Brut Réserve.
Thông tin về Rượu Champagne Billecart Salmon Brut Réserve
► Xuất xứ: Pháp
► Thương hiệu: Champagne Billecart
► Loại vang: Champagne
► Giống nho: Chardonnay – Pinot Noir – Pinot Meunier
► Nồng độ: 12,5 %
► Dung tích: 750 ml
► Màu sắc: Màu vàng rơm
► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 10 – 14 độ C
► Quy cách: 6 chai/ thùng
Mô tả hương vị của Rượu Champagne Billecart Salmon Brut Réserve
Quy trình sản xuất là một yếu tố đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc quyết định đến chất lượng của chai rượu vang này. Cũng giống như các loại vang khác của Pháp nho được ép để lấy dịch và thực hiện quá trình lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi khoảng 6 – 8 tháng, điều đặc biệt của loại vang nổ này chính là trong thời gian ủ và lên men nhà sản xuất cho vào phần dịch nho này một chút nấm men để tạo ra những lớp bọt trắng khi quý vị rót ra ly tạo nên một vẻ đẹp hoàn hảo cho vang.
Vang xuất hiện trên thị trường với gam màu vàng rơm vô cùng ấn tượng và đẹp mắt. Khi quý vị nhâm nhi ly rượu vang đầu tiên còn cảm nhận được hương vị của nhiều loại trái cây tươi như bưởi, cam, chanh, quýt hòa quyện cùng hương gỗ sồi, hương hoa trắng tạo nên một hương vị vô cùng đặc biệt tạo nên sự khác biệt trong hương vị của vang làm cho chúng có sự khác biệt lớn với các loại vang khác của quốc gia này.
Rượu thích hợp sử dụng khi được ướp lạnh trước 30 phút và thưởng thức cùng một số món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt trắng sẽ làm cho vang trở nên hấp dẫn hơn. Bảo quản vang nơi khô ráo, mát mẻ; tránh tiếp xúc với môi trường có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp quý vị nhé.
Cách Thưởng Thức Champagne Billecart Salmon Brut Réserve
Champagne Billecart Salmon Brut Réserve là loại rượu vang sủi “ Trước khi mở sẽ tạo nên tiếng nổ chúc mừng “ nên thường được dùng vào đầu bữa tiệc khai vị. Rượu sau khi khui sẽ được sử dụng trực tiếp ngay mà không cần cho rượu thở bằng bình Decanter như những loại rượu vang khác.
Nhiệt Độ Lý Tưởng: Trước Khi uống rượu cần được ướp lạnh trong ngăn mắt tủ lạnh hoặc xô đá hoặc tốt hơn nữa là sử dụng tủ rượu vang chuyên dụng sao cho rượu khi sử dụng đảm bảo ở nhiệt độ từ 12 – 14 độ.
Kiểu Ly: Ly được dùng để thưởng thức rượu là loại ly pha lê tiệp tinh khiết trong suốt có vành mỏng, miệng nhỏ thon, bầu ly cao, chân dài giúp cho rượu giữ được hương vị và nhìn rõ được rủi sủi tăm.
Món ăn kết hợp: Vì là loại rượu vang sủi tăm thường được sử dụng đầu bữa tiệc lên rượu thường được sử dụng đi kèm với các loại hoa quả tươi, hoa quả sấy khô, hay các loại hạt và phô mai dây.
Cách Cầm Ly: Cầm nhẹ nhàng vào phần chân ly hoặc dưới đáy ly. Tuyệt đối không cần ở phần bầu ly vì nhiệt độ ở tay sẽ làm rượu nóng lên ảnh hưởng đến nhiệt độ lý tưởng nhất khi thưởng thức rượu.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.