Rượu Vang Artero Tempranillo Red Wine
Quý vị yêu mến rượu vang Tây Ban Nha và là người có mức thu nhập trung bình; hãy sở hữu và trải nghiệm hương vị mới mẻ của chai Rượu Vang Artero Tempranillo Red Wine. Rượu có chất lượng tươi ngon và giá thành phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng, là sự lựa chọn hoàn hảo cho mâm cơm vào dịp cuối tuần hoặc lễ tết quý vị nhé. Vang sở hữu nồng độ cồn là 13,5 %; được làm từ giống nho Tempranillo.
Rượu Vang Artero Tempranillo Red Wine
Thông tin về Rượu Vang Artero Tempranillo Red Wine
► Xuất xứ: Tây Ban Nha
► Thương hiệu: Bodegas Artero
► Vùng làm vang: La Mancha
► Loại vang: Rượu vang đỏ
► Giống nho: Temprannillo
► Nồng độ cồn: 13,5 %
► Dung tích: 750 ml
► Màu sắc: Vàng đỏ ruby
► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 14 – 16 độ C
► Quy cách: 6 chai/ thùng
Mô tả hương vị của Rượu Vang Artero Tempranillo Red Wine
Quy trình sản xuất chính là một trong những khâu vô cùng quan trọng quyết định đến chất lượng của bất cứ một chai rượu vang nào. Đối với chai rượu vang mà chúng ta đang tìm hiểu ở đây chúng đã phải trải qua một công đoạn sản xuất khá dài; đầu tiên là việc nho được thu hoạch thủ công bằng tay sau đó đem về nhà máy chọn lọc những chùm nho đảm bảo rồi rửa sạch, tiếp theo nho được cho vào hệ thống ép lấy dịch cốt nho. Phần dịch nho này sẽ được ủ, lên men và lão hóa 10 ngày trong những chiếc thùng thép không gỉ sau đó tiếp tục thực hiện những công đoạn trên trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian từ 6 tháng đến 1 năm. Cuối cùng khi đã đạt được tiêu chuẩn và chất lượng mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Vang có màu đỏ ruby ấn tượng và quyến rũ; hương thơm là sự hòa quyện của nhiều loại trái cây chín mọng như cà chua, dâu tây, lựu đỏ, mận đỏ, mâm xôi; phảng phất hương thơm của gỗ sồi, vanilla, hoa trắng vì thế vang trở nên vô cùng ngọt ngào, dễ thưởng thức. Quý vị sẽ cảm nhận được một chút chát nhẹ của nho, thoang thoảng vị ngọt dịu kéo dài thật lâu, trở thành hậu vị sau cùng cho bữa ăn của bạn và gia đình.
Để vang trở nên ngon hơn quý vị lưu ý khi thưởng thức nên kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu, thịt bê hoặc thịt gia cầm trong điều kiện môi trường lý tưởng từ 14 – 16 độ C.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.